Bữa ăn trong Ngôi trường hạnh phúc ICP

Các bữa ăn tại trường đóng một vai trò chính trong sự phát triển của trẻ nhỏ giúp trẻ nâng cao sức khỏe thể chất và khả năng học tập.
? Ngôi trường hạnh phúc #ICP luôn chú trọng thay đổi thực đơn hàng ngày cho trẻ, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của trẻ cũng như các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

? Trẻ cần được ăn đa dạng các loại thực phẩm từ rau, củ, quả, tinh bột, đến các loại thịt, cá, trứng, sữa. Và đặc biệt các món ăn phải được chế biến thật ngon và đẹp mắt, để khuyến khích trẻ thích ăn.
? Mỗi giờ ăn sẽ là một hoạt động thật vui để các con được thưởng thức món ăn, được hình thành các thói quen ăn uống lành mạnh, và thực hiện các quy tắc lịch sự và nhã nhặn trên bàn ăn.
ICP mời ba mẹ cùng ngắm vườn rau sạch của các con tại Ngôi trường hạnh phúc ICP.